บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

ข้อมูล บริษัท
กว่างโจว Yihay บรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ตั้งอยู่ใน Baiyun District, เมืองกวางโจวซึ่งเป็นเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติกวางโจวโดยรถยนต์ ในฐานะผู้ผลิตแบบครบวงจรเรายึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของเรา - "ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องสามัคคีและทำงานหนัก" ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรกโดยมุ่งเน้นที่คุณภาพและบริการ เราเข้าใจการพัฒนาของตลาดอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และเรามีข้อได้เปรียบด้านทรัพยากรและแพลตฟอร์มบริการที่ได้รับการอัพเกรดสำหรับตลาดต่างประเทศ การเสนอแพ็คเกจสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นความรับผิดชอบขององค์กรของเรา

ด้วยประสบการณ์ 9 ปีในการผลิตถุงกระดาษและกล่องกระดาษแข็งกล่องของขวัญกล่องเครื่องประดับกล่องน้ำหอมกล่องนาฬิกากล่องช็อคโกแลตและถุงช้อปปิ้ง ฯลฯ เราได้ร่วมมือกับลูกค้าจำนวนมากในอเมริกาเหนือยุโรปตะวันออกกลางและ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในฐานะผู้จัดหาที่ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ เรานำเสนอบริการแบบครบวงจรจากการสร้างแบบจำลองแพคเกจการเลือกวัสดุการออกแบบกราฟิกการพัฒนาตัวอย่างการประมวลผลและการผลิตเพื่อการขนส่งและการประกาศศุลกากรเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถซื้อได้อย่างง่ายดาย มันเป็นเกียรติของเราที่จะร่วมมือกับลูกค้าทุกคนด้วยความจริงใจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
1. ปี 2551 ธุรกิจการพิมพ์ของเราเริ่มต้นขึ้น มุ่งเน้นธุรกิจในตลาดภายในประเทศ

2. ปี 2010, ย้ายที่ตั้งโรงงานของเราไปยังที่อยู่ใหม่: North 2rd, หมู่บ้าน Baisha, เขต Baiyun, Guangzhou, China

3. การเริ่มต้นธุรกิจระหว่างประเทศของเราตั้งแต่ปี 2010 ถึงตอนนี้

Guangzhou Yihay Packing & Printing Co., Ltd. Guangzhou Yihay Packing & Printing Co., Ltd. Guangzhou Yihay Packing & Printing Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : YIHAY

ไม่มีพนักงาน : 50~80

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี กล่องบรรจุอาหาร สำหรับการขาย อย่างดี กล่องบรรจุอาหาร สำหรับการขาย